Các dịch vụ:
* Hạt nhựa: 0933729799

hat nhua LLD

Hạt nhựa PE là gì? Đây là từ viết tắt của Polyetylen, một loại hạt nhựa có độ dẻo nhất định và sở hữu những cấu trúc tinh thể biến thiên vô cùng đặc biệt. Nhờ thính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt  và hơn hết là không hề thấm nước hạt nhựa được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Bên cạnh đó với màu nguyên thủy là trắng nên dễ dàng gia công thành những màu khác theo nhu cầu người dùng. Làm sao để phù hợp để sản xuất ra những sản phẩm có ích phục vụ đời sống con người.

Trong đó, khi mà xu hướng người dùng hiện nay ưa chuộng những sản phẩm tái chế thì lựa chọn hạt nhựa làm nguyên liệu sản xuất là sáng suốt nhất. Việc làm này không chỉ có tác dụng tạo ra những nguyên liệu cho công đoạn hình thành nên sản phẩm mà còn giúp giảm thiểu nguồn phế thải cho môi trường.   
Hạt nhựa PE được linh động sản xuất theo màu khách yêu cầu
Hạt nhựa PE được linh động sản xuất theo màu khách yêu cầu
Thuộc tính của hạt nhựa PE

Polyetylen được tạo nên bởi một hợp chất hữu cơ được hình thành theo nhóm CH2-CH2 liên kết với nhau bằng những kết cấu hydro no. Polyetylen được sinh ra nhờ phản ứng hóa học trùng hợp giữa monome etylen (C2H4).

    nóng chảy : ~ 120 °C
    Điểm hoá thuỷ tinh : ~ -100 °C
    Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3

hat nhua LLDĐặc tính chủ yếu không tan trong nước, các loại rượu béo, aceton… dù ở nhiệt độ nào. Nhưng có thể tan trong những môi trường như toluen, xylen, các loại tinh dầu…ở nhiệt độ tầm 70 °C. Bên cạnh đó, hạt nhựa tái sinh PE cũng không có tác dụng với những dung dịch cơ bản như axit, kiềm, brom…
Hình ảnh của hạt nhựa tái sinh hdpe
Hình ảnh của hạt nhựa tái sinh hdpe
Tính chất của hạt nhựa PE

Những tính chất của polyetylen có thể được chia thành cơ học, hóa học, điện, quang và nhiệt. Chi tiết như sau:
Tính chất cơ học

Polyetylen có độ bền thấp, nhưng bù lại vật liệu sở hữu độ dẻo và độ bền va đập cao. Nó cho thấy sự bền vững rất mạnh dưới những tác động liên tục của ngoại lực. Có thể giảm độ vững chắc của sản phẩm bằng cách thêm các sợi ngắn.
Tính chất nhiệt

Khả năng ứng dụng thương mại của polyetylen bị giới hạn bởi nhược điểm chịu được nóng chảy tương đối thấp. Đối với những sản phẩm phổ biến được Học bằng polyetylen, có mật độ sử dụng cao sở hữu độ nóng chảy nằm trong khoảng 120 đến 180 ° C (248 đến 356 ° F). Còn độ nóng chảy của polyetylen có của sản phẩm không sử dụng thường xuyên là 105 đến 115 ° C (221 đến 239 ° F).
Tính chất hóa học

Polyetylen bao gồm những hidrocacbon không phân cực, bão hòa và trọng lượng phân tử cao. Do đó, tính chất hóa học của vật liệu này cũng tương tự như parafin. Các đại phân tử riêng lẻ không liên kết cộng hóa trị, đó là do cấu trúc phân tử đối xứng của chúng có xu hướng kết tinh. Tổng thể polyetylen là một phần tinh thể có độ kết tinh cao hơn làm tăng mật độ và sự ổn định cơ học, hóa học.

Hầu hết các loại LDPE , MDPE và HDPE của hạt nhựa PE đều có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời. Tức có nghĩa là vật liệu này tạo nên những sản phẩm không bị axit hay bazơ mạnh tấn công và chống lại sự oxy hóa và chất khử nhẹ. Các mẫu tinh thể hầu hết không hòa tan ở nhiệt độ phòng. Polyetylen (trừ polyetylen liên kết ngang) có thể được hòa tan ở nhiệt độ cao trong các hydrocacbon thơm như toluene hoặc xylene hoặc trong dung môi clo như hoặc trichlorobenzene.  

Hat nhua LLD


Hơn nữa tên miền hatnhua mang trên mình nhiều yếu tố để làm nên thành công cho website hatnhua : ngắn gọn, có tính đại diện cao, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, sự trùng với các từ khóa liên quan như hạt nhựa, hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa màu, hat nhua…lại càng củng cố vững chắc hơn vị trí của website trên các hệ thống tìm kiếm, từng bước đưa hatnhua trở thành website đứng đầu trên thị trường hạt nhựa.


Hạt nhựa PET nguyên sinh có màu trắng trong
Hạt nhựa PET nguyên sinh có màu trắng trong
Tính chất điện của polyetylen

Polyetylen là một chất cách điện vô cùng tốt nên cung cấp sức đề kháng rất tốt cho cây. Tuy nhiên, vật liệu này trở nên dễ dàng tích điện nhưng có thể giảm thiểu bằng cách bổ sung than chì, muội than hay chất chống tĩnh điện.
Thuộc tính quang học

Tùy thuộc vào nhiệt và độ dày của màng PE mà có sự khác nhau, nhờ thế mà hạt nhựa trong suốt, màu trắng đục mờ hoặc mờ. LDPE sở hữu màu đục nhất, LLDPE ít hơn một chút và HDPE kém sáng hơn.
Phân loại nhựa PE

Dựa vào rất nhiều yếu tố các chuyên gia đã phân tích và chia hạt nhựa ra thành những loại như sau:
Hạt nhựa UHMWPE

UHMWPE là PE có số lượng phân tử là hàng triệu, thường từ 3,5 đến 7,5 triệu amu. Trọng lượng phân tử cao làm cho loại nhựa này trở thành một vật liệu rất cứng. Tuy nhiên độ vững chắc sẽ dẫn đến việc liên kết các chuỗi kém hiệu quả. Do vậy hạt nhựa có cấu trúc tinh thể nhỏ hơn hẳn polyetylen mật độ cao. UHMWPE có thể được chế tạo thông qua bất kỳ một công nghệ xúc tác nào, mặc dù sử dụng chất xúc tác Ziegler là phổ biến nhất.

Do độ bền vượt trội và khả năng cắt, mòn, kháng hóa chất tuyệt vời, UHMWPE được sử dụng khá rộng rãi. Chúng bao gồm can và chai hay các bộ phận máy móc, bộ phận chuyển động trên máy dệt, vòng bi, bánh răng, khớp nhân tạo, bảo vệ cạnh trên sân trượt băng, thay thế cáp thép trên tàu và thớt của người bán thịt. Giá hạt nhựa UHMWPE nên còn được sử dụng để xây dựng phần khớp để thay thế khớp háng và khớp gối trong y học.
Hạt nhựa UHMWPE được ứng dụng trong cả y học
Hạt nhựa UHMWPE được ứng dụng trong cả y học
Hạt nhựa mật độ cao HDPE

Hạt nhựa HDPE được xác định bởi mật độ lớn hơn hay bằng 0,941 g/cm 3. Đặc tính của loại nhựa này là có mức độ phân nhánh thấp. Các phân tử tuyến tính kết hợp với nhau khá tốt, chính vì vậy những phân tử mạnh hơn trong các polime phân nhánh cao.

Hat nhua LLD

HDPE có thể được sản xuất bởi các chất xúc tác crom/silica, chất xúc tác Ziegler, Natta chất xúc tác luyện kim. Tạo ra vật liệu này bằng cách chọn các chất xúc tác và kích thích phản ứng, một lượng nhỏ phân nhánh xảy ra có thể sẽ được kiểm soát.

HDPE có độ bền rất cao nên được sử dụng trong các sản phẩm và bao bì như bình sữa, chai chất tẩy rửa, bồn bơ, thùng đựng rác và ống nước. Một phần ba đồ chơi trên thế giới được sản xuất từ ​​HDPE.
Hạt nhựa liên kết chéo PEX hoặc XLPE

PEX là một polyetylen mật độ trung bình đến cao có chứa các liên kết chéo được đưa vào cấu trúc polymer nhằm thay đổi thành nhựa nhiệt dẻo. Đặc tính chịu nhiệt độ cao của hạt nhựa được cải thiện, khả năng kháng hóa chất của vật liệu cũng được tăng cường.

PEX thường được sử dụng trong một số hệ thống ống nước. Vì những ống Học bằng vật liệu này có thể mở rộng để vừa với núm vú kim loại và sẽ từ từ trở lại hình dạng ban đầu, tạo thành một kết nối kín nước vĩnh viễn.
Hạt nhựa liên kết chéo PEX hoặc XLPE có khả năng kháng hóa chất
Hạt nhựa liên kết chéo PEX hoặc XLPE có khả năng kháng hóa chất
Hạt nhựa mật độ trung bình MDPE

MDPE được xác định trong phạm vi mật độ 0,926 đến 0,940 g/cm 3. Hạt nhựa này có thể được sản xuất bởi những chất xúc tác như crom/silica, chất xúc tác Ziegler, Natta hay chất xúc tác luyện kim.

Hạt nhựa MDPE có đặc tính chống sốc và rơi vỡ rất tốt. Ngoài ra, vật liệu cũng ít nhạy cảm hơn so với HDPE; ứng suất chống nứt tốt hơn nhựa HDPE. MDPE thường được sử dụng trong các ống dẫn khí và phụ kiện, bao tải, màng co, màng đóng gói, túi mang và đóng vít.
Hạt nhựa  mật độ thấp tuyến tính LLDPE

Hạt nhựa LLDPE là gì? Được xác định bởi phạm vi mật độ 0,915 đến 0,925 g / cm 3 . Đây là một loại polymer tuyến tính đáng có số lượng nhánh ngắn đáng kể, thường được tạo ra bằng phản ứng trùng hợp ethylene với alpha-olefin chuỗi ngắn. LLDPE có độ bền cao hơn LDPE và khả năng chống va đập, đâm thủng cao hơn LDPE.

Vật liệu được sử dụng để bọc cáp, đồ chơi, nắp, xô, thùng chứa, và đường ống. Bằng những đặc tính có sẵn, LLDPE được dùng chủ yếu trong ứng dụng phim do độ bền, tính linh hoạt và sự trong suốt tương đối.

Ldpe là viết tắt của từ low-density polyethylene

Là loại nhựa có tỷ trọng thấp, loại nhựa này khá an toàn trong việc sử dụng làm bao bì, túi nhựa, giấy gói thực phẩm…

Nhựa này được tìm thấy ở một số các loại chai, túi mua sắm, quần áo, đồ nội thất, thảm.

hạt nhựa ldpe
 


Tấm ván nhựa Cũng giống với mẫu nhựa giả đá, tấm nhựa pvc, Hay còn được gọi là đá hoa cương pvc, tấm nhựa giả đá pvc có màu sắc được thiết kế gần giống nhất với đá cẩm thạch sử dụng bột nhựa pvc
Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I được thành lập, Là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – Thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ
điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2019 Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội 2019, Năm 2018, Trường Đại học Y Hà Nội tuyển 1.120 chỉ tiêu. Trường dùng duy nhất một tổ hợp xét tuyển là khối B (Toán – Hóa – Sinh). Theo tổng hợp điểm

- Phone: +84-908-744-256